Publication:
Bước đầu sàng lọc tình trạng dinh dưỡng người khiếm thị tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre năm 2020

datacite.subject.fos oecd::Medical and Health sciences
dc.contributor.author Phan Thành Công
dc.contributor.author Trần Nhật Phương
dc.contributor.author Phạm Thị Việt Phương
dc.date.accessioned 2022-11-05T01:33:36Z
dc.date.available 2022-11-05T01:33:36Z
dc.date.issued 2021-03
dc.description.abstract Nghiên cứu sàng lọc tình trạng dinh dưỡng được tiến hành trên 30 bệnh nhân khiếm thị trong chương trình khám bệnh từ thiện tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre ngày 20-09-2020 kết quả thu được như sau: lệ người khiếm thị nam/nữ là 60/40, độ tuổi trên 65 chiếm 33,33%; Sàng lọc nguy cơ dinh dưỡng theo các phương pháp khác nhau, chúng tôi thấy nguy cơ suy dinh dưỡng người khiếm thị độ tuổi trưởng thành ở mức trung bình 20% và người cao tuổi ở mức tương đối cao >40%; Các yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng: số bữa ăn chính trong ngày, sử dụng sữa, chế phẩm sữa, hoạt động thể lực…
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/978
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Tình trạng dinh dưỡng
dc.subject người khiếm thị
dc.subject suy dinh dưỡng
dc.title Bước đầu sàng lọc tình trạng dinh dưỡng người khiếm thị tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre năm 2020
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 78
oaire.citation.issue 26
oaire.citation.startPage 73
oaire.citation.volume 5
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ265.pdf
Size:
589.07 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: