Publication:
Khảo sát áp dụng HACCP cho qui trình công nghệ chế biến chả giò tôm cua tại công ty CP thực phẩm AGREX SaiGon: : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Khảo sát áp dụng HACCP cho qui trình công nghệ chế biến chả giò tôm cua tại công ty CP thực phẩm AGREX SaiGon: : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Natural sciences::Biological sciences | |
dc.contributor.author | Lê Thụy Phương Quỳnh (SVTH); PGS.TS Trần Minh Tâm (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-09-15T01:00:21Z | |
dc.date.available | 2023-09-15T01:00:21Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8424 | |
dc.subject | quy trình chế biến | |
dc.subject | chả giò tôm | |
dc.title | Khảo sát áp dụng HACCP cho qui trình công nghệ chế biến chả giò tôm cua tại công ty CP thực phẩm AGREX SaiGon: : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1