Publication:
Đổi mới sáng tạo trong nhà hàng và tác động của nó đến sự hài lòng và eWOM của thực khách: trường hợp nghiên cứu sinh viên tại khu vực TP. HCM

datacite.subject.fos oecd::Social sciences
dc.contributor.author Nguyễn Thị Minh Thư
dc.contributor.author ThS. Lâm Hoàng Phương
dc.date.accessioned 2023-10-17T06:35:40Z
dc.date.available 2023-10-17T06:35:40Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8855
dc.subject đổi mới sáng tạo
dc.subject thực đơn
dc.subject dịch vụ công nghệ
dc.subject trải nghiệm
dc.subject khuyến mãi
dc.subject sự hài lòng của khách hàng
dc.title Đổi mới sáng tạo trong nhà hàng và tác động của nó đến sự hài lòng và eWOM của thực khách: trường hợp nghiên cứu sinh viên tại khu vực TP. HCM
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3237.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: