Publication:
Nghiên cứu sơ bộ sự tương quan về ẩm thực của Kyoto (Nhật Bản) và Huế (Việt Nam): : Khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu sơ bộ sự tương quan về ẩm thực của Kyoto (Nhật Bản) và Huế (Việt Nam): : Khóa luận tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Social sciences | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Anh Thi (SVTH); ThS. Yuemoto Haruki (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-08-17T02:33:55Z | |
dc.date.available | 2023-08-17T02:33:55Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/7007 | |
dc.subject | ẩm thực | |
dc.subject | Nhật Bản | |
dc.subject | Việt Nam | |
dc.title | Nghiên cứu sơ bộ sự tương quan về ẩm thực của Kyoto (Nhật Bản) và Huế (Việt Nam): : Khóa luận tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1