Publication:
Nghiên cứu sơ bộ sự tương quan về ẩm thực của Kyoto (Nhật Bản) và Huế (Việt Nam): : Khóa luận tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Social sciences
dc.contributor.author Nguyễn Thị Anh Thi (SVTH); ThS. Yuemoto Haruki (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-08-17T02:33:55Z
dc.date.available 2023-08-17T02:33:55Z
dc.date.issued 2022
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/7007
dc.subject ẩm thực
dc.subject Nhật Bản
dc.subject Việt Nam
dc.title Nghiên cứu sơ bộ sự tương quan về ẩm thực của Kyoto (Nhật Bản) và Huế (Việt Nam): : Khóa luận tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
blank.txt
Size:
0 B
Format:
Plain Text
Description: