Publication:
Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology
dc.contributor.author Đặng Thị Hương Thảo (SVTH)
dc.contributor.author Trần Minh Tâm (GVHD)
dc.date.accessioned 2022-12-17T08:44:49Z
dc.date.available 2022-12-17T08:44:49Z
dc.date.issued 2012
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/2150
dc.language.iso other
dc.subject HACCP
dc.subject Sản xuất nghêu
dc.subject Chế biến thủy sản
dc.title Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 5 of 7
No Thumbnail Available
Name:
BT77_3.Phan lap va tuyen chon_Chuong 1.pdf
Size:
1.22 MB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT77_4.Phan lap va tuyen chon_Chuong 2.pdf
Size:
11.71 MB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT77_5.Phan lap va tuyen chon_Chuong 3.pdf
Size:
4 MB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT77_6.Phan lap va tuyen chon_Chuong 4.pdf
Size:
12.4 MB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT77_7.Phan lap va tuyen chon_Ket luan va de nghi.pdf
Size:
618.03 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description: