Publication:
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ khóa 1

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology::Environmental engineering
dc.contributor.author Nguyễn Phạm An Khang ; Nguyễn Trung Việt (hướng dẫn khoa học)
dc.date.accessioned 2023-09-18T09:52:48Z
dc.date.available 2023-09-18T09:52:48Z
dc.date.issued 2015
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8567
dc.subject chất khô
dc.subject khí sinh học
dc.subject xử lý chất thải rắn thực phẩm
dc.title Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ khóa 1
dc.type Resource Types::text::thesis::master thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
MT431.txt
Size:
0 B
Format:
Plain Text
Description: