Publication:
Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.contributor.author Huỳnh Thị Hải Yến
dc.date.accessioned 2022-12-20T08:31:47Z
dc.date.available 2022-12-20T08:31:47Z
dc.date.issued 2018
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/2334
dc.language.iso other
dc.subject Công nghệ thực phẩm
dc.subject Kỹ thuật bảo quản
dc.subject Sấy
dc.title Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 5 of 12
No Thumbnail Available
Name:
BT265_8_Huynh Thi Hai Yen_S146188_phan 4.pdf
Size:
2.71 MB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT265_9_Huynh Thi Hai Yen_S146188_phan 5.pdf
Size:
180.28 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT265_10_Huynh Thi Hai Yen_S146188_tai lieu tham khao.pdf
Size:
225.37 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT265_11_Huynh Thi Hai Yen_S146188_phu luc.pdf
Size:
577.8 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT265_12_Huynh Thi Hai Yen_S146188_Ban giai trinh cac noi dung chinh sua.pdf
Size:
93.49 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description: