Publication:
Cần hiểu đúng về thực phẩm chức năng

datacite.subject.fos oecd::Medical and Health sciences::Health sciences
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.date.accessioned 2022-10-31T03:51:37Z
dc.date.available 2022-10-31T03:51:37Z
dc.date.issued 2017-07
dc.description.abstract Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trình bày một cách rõ ràng những khái niệm, cách phân loại thực phẩm chức năng, vai trò của chúng đối với sức khỏe con người và phân tích thực trạng quản lý các sản phẩm này trong sản xuất, kinh doanh ở Việt Nam, để từ đó giúp những nhà sản xuất, nhà kinh doanh làm đúng, người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất để sử dụng một cách có hiệu quả.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/378
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Thực phẩm
dc.subject Thực phẩm chức năng
dc.title Cần hiểu đúng về thực phẩm chức năng
dc.type Resource Types::text::journal
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 84
oaire.citation.issue 4
oaire.citation.startPage 75
oaire.citation.volume 1
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ2.pdf
Size:
339.68 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: