Publication:
Nghiên cứu một số đặc điểm của nhóm vi khuẩn được sử dụng chế biến thức uống chức năng hỗ trợ tiêu hóa: : Khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu một số đặc điểm của nhóm vi khuẩn được sử dụng chế biến thức uống chức năng hỗ trợ tiêu hóa: : Khóa luận tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Natural sciences::Biological sciences | |
dc.contributor.author | Nguyễn Ngọc Minh Châu (SVTH) ; TS. Lê Chiến Phương, ThS. Võ Thị Ngọc Xuyến (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-09-18T01:58:30Z | |
dc.date.available | 2023-09-18T01:58:30Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8494 | |
dc.subject | nghiên cứu vi khuẩn | |
dc.subject | hỗ trợ tiêu hóa | |
dc.title | Nghiên cứu một số đặc điểm của nhóm vi khuẩn được sử dụng chế biến thức uống chức năng hỗ trợ tiêu hóa: : Khóa luận tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1