Publication:
Khảo sát quy trình chế biến nghêu hấp đông lạnh và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Nguyễn Lâm Toàn (SVTH); ThS. Trương Thế Quang (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-09-15T01:02:08Z
dc.date.available 2023-09-15T01:02:08Z
dc.date.issued 2012
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8427
dc.subject quy trình chế biến
dc.subject chất lượng sản phẩm
dc.title Khảo sát quy trình chế biến nghêu hấp đông lạnh và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3100.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: