Publication:
Khảo sát qui trình chế biến há cảo tôm cua và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm tại công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre: : Khóa luận tốt nghiệp
Khảo sát qui trình chế biến há cảo tôm cua và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm tại công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre: : Khóa luận tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Natural sciences::Biological sciences | |
dc.contributor.author | Trần Thị Huỳnh Tư (SVTH) ; PGS. TS. Trần Minh Tâm, ThS. Huỳnh Thị Như Thủy (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-09-18T01:48:42Z | |
dc.date.available | 2023-09-18T01:48:42Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8480 | |
dc.subject | quy trình chế biến | |
dc.subject | há cảo | |
dc.subject | chất lượng sản phẩm | |
dc.title | Khảo sát qui trình chế biến há cảo tôm cua và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm tại công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre: : Khóa luận tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1