Publication:
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất giấm táo sạch và đánh giá khả năng kháng khuẩn của giấm táo
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất giấm táo sạch và đánh giá khả năng kháng khuẩn của giấm táo
dc.contributor.author | Bùi Phạm Ngọc Anh (SVTH) | |
dc.contributor.editor | ThS. Trần Thị Minh (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-05-04T02:28:49Z | |
dc.date.available | 2023-05-04T02:28:49Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/4087 | |
dc.subject | Giấm táo | |
dc.subject | Quy trình sản xuất | |
dc.subject | Khả năng kháng khuẩn | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất giấm táo sạch và đánh giá khả năng kháng khuẩn của giấm táo | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# | |
oairecerif.editor.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 5 of 10
No Thumbnail Available
- Name:
- BT1784_5_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 1.pdf
- Size:
- 347.91 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description:
No Thumbnail Available
- Name:
- BT1784_6_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 2.pdf
- Size:
- 364 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description:
No Thumbnail Available
- Name:
- BT1784_7_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 3.pdf
- Size:
- 681.02 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description:
No Thumbnail Available
- Name:
- BT1784_8_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 4.pdf
- Size:
- 774.97 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description:
No Thumbnail Available
- Name:
- BT1784_9_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 5.pdf
- Size:
- 789.36 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description: