Publication:
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất giấm táo sạch và đánh giá khả năng kháng khuẩn của giấm táo

dc.contributor.author Bùi Phạm Ngọc Anh (SVTH)
dc.contributor.editor ThS. Trần Thị Minh (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-05-04T02:28:49Z
dc.date.available 2023-05-04T02:28:49Z
dc.date.issued 2020
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/4087
dc.subject Giấm táo
dc.subject Quy trình sản xuất
dc.subject Khả năng kháng khuẩn
dc.subject Công nghệ thực phẩm
dc.title Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất giấm táo sạch và đánh giá khả năng kháng khuẩn của giấm táo
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
oairecerif.editor.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 5 of 10
No Thumbnail Available
Name:
BT1784_5_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 1.pdf
Size:
347.91 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT1784_6_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 2.pdf
Size:
364 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT1784_7_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 3.pdf
Size:
681.02 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT1784_8_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 4.pdf
Size:
774.97 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
No Thumbnail Available
Name:
BT1784_9_S162553_BUI PHAM NGOC ANH_CHUONG 5.pdf
Size:
789.36 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description: