Publication:
Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì Sandwich và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm so sánh giữa qui trình làm bánh mì và bánh mì sandwich: : Khóa luận tốt nghiệp
Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì Sandwich và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm so sánh giữa qui trình làm bánh mì và bánh mì sandwich: : Khóa luận tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Natural sciences::Biological sciences | |
dc.contributor.author | Võ Doãn Trung (SVTH) ; PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-09-18T01:50:38Z | |
dc.date.available | 2023-09-18T01:50:38Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8483 | |
dc.subject | quy trình chế biến | |
dc.subject | bánh mì sandwich | |
dc.subject | chất lượng sản phẩm | |
dc.title | Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì Sandwich và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm so sánh giữa qui trình làm bánh mì và bánh mì sandwich: : Khóa luận tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1