Publication:
Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì Sandwich và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm so sánh giữa qui trình làm bánh mì và bánh mì sandwich: : Khóa luận tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Võ Doãn Trung (SVTH) ; PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-09-18T01:50:38Z
dc.date.available 2023-09-18T01:50:38Z
dc.date.issued 2011
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8483
dc.subject quy trình chế biến
dc.subject bánh mì sandwich
dc.subject chất lượng sản phẩm
dc.title Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì Sandwich và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm so sánh giữa qui trình làm bánh mì và bánh mì sandwich: : Khóa luận tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3156.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: