Publication:
Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm bằng phương pháp HACCP trong chế biến nghêu thịt luộc đông lạnh và cồi điệp đông lạnh: : Khóa luận tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Bùi Ngọc Huy (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-09-18T03:13:52Z
dc.date.available 2023-09-18T03:13:52Z
dc.date.issued 2003
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8550
dc.subject quy trình chế biến
dc.subject thịt luộc đông lạnh
dc.subject chất lượng nguyên liệu
dc.subject phương pháp HACCP
dc.title Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm bằng phương pháp HACCP trong chế biến nghêu thịt luộc đông lạnh và cồi điệp đông lạnh: : Khóa luận tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3223.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: