Publication:
Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến cá trứng sấy đông lạnh IQF

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Trương Thế Quang
dc.date.accessioned 2022-11-01T07:39:23Z
dc.date.available 2022-11-01T07:39:23Z
dc.date.issued 2018-05
dc.description.abstract Khảo sát và thuyết minh quy trình chế biến cá trứng sấy đông lạnh IQF. Chế biến sản phẩm cá trứng sấy đông lạnh IQF với các yếu tố: Khối lượng cá trung bình 22,8g; nhiệt độ đông lạnh –25,35oC và thời gian đông lạnh 3 giờ 45 phút, thu được sản phẩm có chất lượng cảm quan đạt loại tốt với điểm cảm quan 18,67 theo TCVN 3215-79. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh: Tổng số vi sinh vật hiếu khí, Coliforms, Escherichia coli, Salmonella, Clostridium perfringens, Virio parahaemolyticus, Staphylococcus aureus đều đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/498
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Cá trứng
dc.subject cảm quan
dc.subject vi sinh vật
dc.subject đông lạnh IQF
dc.title Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến cá trứng sấy đông lạnh IQF
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 44
oaire.citation.issue 9
oaire.citation.startPage 40
oaire.citation.volume 2
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ60.pdf
Size:
610.57 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: