Publication:
Sản xuất rượu vang từ trái Thanh Long

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology::Industrial biotechnology
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.date.accessioned 2022-11-02T04:19:09Z
dc.date.available 2022-11-02T04:19:09Z
dc.date.issued 2018-11
dc.description.abstract Thanh long là loại cây ăn trái trồng nhiều ở Việt Nam, chủ yếu là tiêu thụ trong nước, dùng ăn tươi nên tiêu thụ không hết bị hư hỏng thất thoát nhiều. Vì thế, việc chế biến thành các sản phẩm có giá trị từ trái thanh long là việc làm cần thiết hiện nay để tăng giá trị của trái thanh long và tăng thu nhập cho người nông dân sản xuất. Bài viết này tác giả muốn cung cấp cho bạn đọc hiểu biết về kỹ thuật lên men chế biến sản phẩm rượu vang từ dịch ép trái thanh long, đồng thời so sánh hiệu quả lên men từ 3 chủng nấm men Saccaromyces để từ đó lựa chọn chủng nấm men thích hợp nhất.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/685
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Nấm men
dc.subject công nghệ lên men
dc.subject rượu vang trái cây
dc.title Sản xuất rượu vang từ trái Thanh Long
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 19
oaire.citation.issue 12
oaire.citation.startPage 13
oaire.citation.volume 2
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ117.pdf
Size:
682.55 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: