Publication:
Sản xuất xà phòng bằng phương pháp không gia nhiệt

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology::Industrial biotechnology
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.date.accessioned 2023-03-31T04:22:09Z
dc.date.available 2023-03-31T04:22:09Z
dc.date.issued 2023-01
dc.description.abstract Các loại xà phòng sản xuất từ dầu mỏ, mỡ động vật và các chất độc hại (chất phụ gia, chất tẩy rửa…) có thể gây hại cho da, về lâu, về dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế việc sản xuất xà phòng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng với nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như dầu olive , dầu dừa, mật ong, thảo mộc, hoa quả, tảo biển, đất sét, muối biển… mà vẫn giữ giá thành rẻ là điều mà người tiêu dùng mong muốn. Sử dụng nguyên liệu chính là dầu dừa, sản xuất theo phương pháp không gia nhiệt để sản xuất xà phòng là phương pháp mới xuất hiện với những tính năng vượt trội vì thao tác đơn giản, dễ làm, ít tốn chi phí, nhanh chóng sử dụng được sản phẩm và có thể kiểm soát được những yếu tố tác động có ảnh hưởng đến quá trình tạo nên xà phòng. Bài viết cung cấp những thông tin về quá trình sản xuất xà phòng không như phương pháp truyền thống nhưng nguyên liệu chính vẫn phải là dầu dừa nguyên chất.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/3813
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Sản xuất xà phòng
dc.subject dầu dừa
dc.subject quá trình gia nhiệt
dc.title Sản xuất xà phòng bằng phương pháp không gia nhiệt
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 24
oaire.citation.issue 37
oaire.citation.startPage 19
oaire.citation.volume 7
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ388.pdf
Size:
489.68 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description: