Publication:
An toàn vệ sinh thực phẩm trong những ngày Tết

datacite.subject.fos oecd::Medical and Health sciences::Health sciences
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.date.accessioned 2023-04-01T02:12:34Z
dc.date.available 2023-04-01T02:12:34Z
dc.date.issued 2022-01
dc.description.abstract Vệ sinh an toàn thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật của mọi người, đặc biệt trong những ngày giáp tết do chuẩn bị nhiều thực phẩm khác nhau cho nhiều món ăn ngày tết cổ truyền từ nhiều nguồn nguyên liệu với nhiều cách chế biến khác nhau, nếu không cẩn thận sẽ có thể dẫn tới sự nhiễm độc thực phẩm. Bài viết giúp bạn đọc cẩn trọng hơn để đề phòng không xảy ra những đáng tiếc trong những ngày xuân.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/3898
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Ngộ độc thực phẩm
dc.subject vệ sinh an toàn thực phẩm
dc.subject độc tố vi sinh vật
dc.title An toàn vệ sinh thực phẩm trong những ngày Tết
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 76
oaire.citation.issue 31
oaire.citation.startPage 72
oaire.citation.volume 6
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ411.pdf
Size:
264.56 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: