Publication:
Nghiên cứu khả năng kết tủa protein và chế biến một số sản phẩm từ đậu tương: : Khóa luận tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Tăng Thị Cẩm Giang (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-09-18T03:16:29Z
dc.date.available 2023-09-18T03:16:29Z
dc.date.issued 2000
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8555
dc.subject kết tủa protein
dc.subject đậu tương
dc.subject sản phẩm từ đậu tương
dc.title Nghiên cứu khả năng kết tủa protein và chế biến một số sản phẩm từ đậu tương: : Khóa luận tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3228.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: