Publication:
Nghiên cứu khả năng kết tủa protein và chế biến một số sản phẩm từ đậu tương: : Khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu khả năng kết tủa protein và chế biến một số sản phẩm từ đậu tương: : Khóa luận tốt nghiệp
datacite.subject.fos | oecd::Natural sciences::Biological sciences | |
dc.contributor.author | Tăng Thị Cẩm Giang (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD) | |
dc.date.accessioned | 2023-09-18T03:16:29Z | |
dc.date.available | 2023-09-18T03:16:29Z | |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8555 | |
dc.subject | kết tủa protein | |
dc.subject | đậu tương | |
dc.subject | sản phẩm từ đậu tương | |
dc.title | Nghiên cứu khả năng kết tủa protein và chế biến một số sản phẩm từ đậu tương: : Khóa luận tốt nghiệp | |
dc.type | Resource Types::text::thesis::bachelor thesis | |
dspace.entity.type | Publication | |
oairecerif.author.affiliation | #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE# |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1