Publication:
Tổng hợp enzyme amylase bằng công nghệ vi sinh

datacite.subject.fos oecd::Engineering and technology::Industrial biotechnology
dc.contributor.author Trần Minh Tâm
dc.date.accessioned 2022-11-03T08:03:07Z
dc.date.available 2022-11-03T08:03:07Z
dc.date.issued 2019-11
dc.description.abstract Amylase phân bố rộng rãi trong tự nhiên và là một trong những loại enzyme được ứng dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp, y tế và nhiều lĩnh vực kinh tế khác, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp thực phẩm để làm lỏng tinh bột. Amylase được thu nhận từ hạt nảy mầm, nấm mốc, nấm men, vi khuẩn. Trong đó, amylase được thu nhận từ malt với số lượng nhiều nhất, chủ yếu dùng trong sản xuất bia. Có nhiều phương pháp sản xuất enzyme amylase, trong đó từ các hạt ngũ cốc nẩy mầm là thông dụng nhất. Tuy nhiên, bằng công nghệ vi sinh cũng là phương pháp hiệu quả. Bài viết này chúng tôi đề cập đến phương pháp sản xuất amylase bằng công nghệ vi sinh, phương pháp này nhanh và nguồn nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền.
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/788
dc.relation.ispartof Scientific Journal of Van Lang University
dc.relation.issn 2525-2429
dc.subject Amylaza
dc.subject enzyme
dc.subject công nghệ vi sinh
dc.title Tổng hợp enzyme amylase bằng công nghệ vi sinh
dc.type Resource Types::text::journal::journal article
dspace.entity.type Publication
oaire.citation.endPage 38
oaire.citation.issue 18
oaire.citation.startPage 31
oaire.citation.volume 3
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
SJ220.pdf
Size:
574.37 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: