Publication:
Bước đầu nghiên cứu sử dụng vi sinh vật tạo nguyên liệu thực phẩm giàu Glucosamin và protein từ cua đồng (Somaniathelphusic sinensis): : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp

datacite.subject.fos oecd::Natural sciences::Biological sciences
dc.contributor.author Phan Thị Như Mai (SVTH); TS. Lê Chiến Phương (GVHD)
dc.date.accessioned 2023-09-15T00:58:37Z
dc.date.available 2023-09-15T00:58:37Z
dc.date.issued 2012
dc.identifier.uri http://repository.vlu.edu.vn:443/handle/123456789/8421
dc.subject vi sinh vật
dc.subject cua đồng
dc.title Bước đầu nghiên cứu sử dụng vi sinh vật tạo nguyên liệu thực phẩm giàu Glucosamin và protein từ cua đồng (Somaniathelphusic sinensis): : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
dc.type Resource Types::text::thesis::bachelor thesis
dspace.entity.type Publication
oairecerif.author.affiliation #PLACEHOLDER_PARENT_METADATA_VALUE#
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
No Thumbnail Available
Name:
BT3094.txt
Size:
52 B
Format:
Plain Text
Description: