Publication:
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ khóa 1
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ khóa 1
No Thumbnail Available
Files
Date
2015
Authors
Nguyễn Phạm An Khang ; Nguyễn Trung Việt (hướng dẫn khoa học)
Journal Title
Journal ISSN
Volume Title
Publisher
Research Projects
Organizational Units
Journal Issue
Abstract
Description
Keywords
chất khô,
khí sinh học,
xử lý chất thải rắn thực phẩm